Giới thiệu
Về chúng tôi

Công ty cổ phần tập đoàn Landora, gọi tắt là Landora Group là tập đoàn kinh doanh đa ngành tại Việt Nam. Với bề dày hơn 12 năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về Bất động sản, chúng tôi phát triển thành công trên nhiều lĩnh vực như Đầu tư, Tư vấn chiến lược, Kinh doanh môi giới BĐS, Sở hữu kỳ nghỉ, Truyền thông … với những thương hiệu hàng đầu Việt Nam và khu vực như: PHUQUYLAND, Landora Vacation, Landora Media …

Trong hành trình tìm kiếm ngôi nhà hạnh phúc, luôn cần một chuyên gia có kiến thức uyên bác về Bất động sản đồng hành như một người bạn tâm giao để định hướng và dẫn đường. Với sứ mệnh “luôn tạo nên giá trị mới”, đội ngũ Landora không ngừng nỗ lực trở thành đơn vị tiên phong với sự chuyên nghiệp và uy tín. Landora hướng tới việc minh bạch trong môi giới Bất động sản, cùng các nhà đầu tư và khách hàng tạo ra các giá trị gia tăng khi sở hữu sản phẩm của Công ty.

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC – ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU

Landora Group xác định tầm nhìn chiến lược trở thành tập đoàn kinh doanh đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Landora xây dựng hình mẫu thương hiệu “Nhà hiền triết” thể hiện rõ sự am hiểu sâu rộng về đối tác, sản phẩm, cùng với năng lực phân tích và đánh giá nhạy bén về thị trường Bất động sản của Landora.

Landora định vị thương hiệu “Tâm bạn hữu. Trí chuyên gia” thể hiện tôn chỉ hoạt động đối với các đối tác và khách hàng trên mọi hoạt động, lĩnh vực kinh doanh. Landora luôn thấu hiểu, đồng hành như một người bạn tâm giao cung cấp các giải pháp tổng thể cùng đối tác, khách hàng tháo gỡ mọi khó khăn.Công ty có sự tương đồng về mặt quan điểm cũng như có chung định hướng và hệ giá trị với nhiều nhóm chủ đầu tư khác nhau. Hiểu rõ tâm lý và xu hướng, Landora luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Landora xây dựng tính cách thương hiệu UYÊN BÁC – NĂNG ĐỘNG – TRUNG THỰC.

Chúng tôi có sự hiểu biết sâu sắc và nắm rõ về ngành nghề, sản phẩm, ý tưởng, mục tiêu, am hiểu thị trường, kinh nghiệm và vốn kiến thức sâu rộng. Giống với hình ảnh của một chuyên gia tư vấn, nghiên cứu, phân tích kỹ lưỡng và chuyên sâu cho khách hàng. Thấu hiểu về quan điểm, cách làm khi hợp tác cùng các nhà đầu tư, Landora thể hiện đam mê và tâm huyết với sản phẩm, tôn trọng tính cam kết và thực thi cũng như tiến độ của các công trình.

Mỗi dự án của Landora có cách tiếp cận khác nhau. Công ty hướng đến chiến lược tập trung phát triển các sản phẩm dịch vụ đòi hỏi tính chuyên môn cao, từ đó phát triển nguồn lực chuyên sâu giúp tạo dựng hình ảnh “con người” Landora như một chuyên gia Bất động sản thông thái và sở hữu nguồn kiến thức uyên bác.. Công ty điều chỉnh các phương pháp thi công và giám sát phù hợp cho từng dự án nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Landora thể hiện tính quyết liệt và tinh thần dám nghĩ dám làm ở những dự án đã thực hiện.

Tôn trọng, nói đúng về sản phẩm và năng lực triển khai là triết lý hành động của Landora thông qua việc thể hiện tính trung thực trong việc quảng bá và giới thiệu sản phẩm. Công ty được chủ đầu tư và khách hàng ghi nhận, đánh giá cao và tin cậy qua việc lựa chọn và phân phối những dự án đạt tiêu chuẩn hàng đầu. Tính cách minh bạch, ngay thẳng đến từ uy tín thương hiệu cá nhân của người đứng đầu cùng đội ngũ nhân sự của Landora.

Lịch Sử
Phát Triển