Tập đoàn Landora ra mắt thương hiệu sở hữu kỳ nghỉ hàng đầu tại Việt Nam

Sáng 06/01/2018, Tập đoàn Landora đã chính thức ra mắt thương hiệu Landora Vacation – định vị thương hiệu hàng đầu về sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam.

Nghiên cứu thị trường cho thấy Việt Nam đang sở hữu tỷ lệ dân số vàng với sức bật kinh tế lớn, đời sống người dân ngày càng được nâng cao đã thúc đẩy nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng chất lượng quốc tế với tốc độ tăng trưởng luôn duy trì ở mức hai con số. Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch của khách hàng, Landora Vacation ra đời và cung cấp cho dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ thông minh, giúp khách hàng có được những chuyến nghỉ dưỡng tại những tổ hợp 5 sao hàng đầu Việt Nam với chi phí hợp lý.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Landora Vacation khẳng định: “Mô hình sở hữu kỳ nghỉ đã phát triển mạnh mẽ trên thế giới và đang bắt đầu bùng nổ tại thị trường Việt Nam mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng và sự kiện ra mắt thương hiệu Landora Vacation có sứ mệnh mang đến các kỳ nghỉ hạnh phúc đến các gia đình Việt Nam trong thời gian tới đây”.

Sở hữu kỳ nghỉ là xu hướng du lịch được phát triển dựa trên nền tảng về bất động sản nghỉ dưỡng và nhu cầu về du lịch của con người. Mô hình sở hữu kỳ nghỉ đã phát triển hơn nửa thế kỷ trên thế giới và đang bắt đầu bùng nổtại thị trường Việt Nam.

Sở hữu và trao đổi kỳ nghỉ là hình thức du lịch nghỉ dưỡng chia sẻ hiện đại – văn minh – tiết kiệm, đặc biệt phù hợp với xu hướng kinh tế chia sẻ đang bùng nổ trên thế giới, hiện đã du nhập vào Việt Nam và bắt đầu phát triển mạnh mẽ.

Với sự đầu tư nghiên cứu chuyên sâu, hoạch định chiến lược phát triển lâu dài, Landora Vacation đã và đang đáp ứng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng ngày càng đa dạng của người dân Việt Nam, cung cấp những sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ đẳng cấp và thời thượng nhất với mức chi phí tối ưu mà các loại hình du lịch truyền thống không thể đáp ứng được.

Hiện Landora Vacation đang cung cấp sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Naman Retreat và Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng. Trong tương lai, chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng nhiều sản phẩm đẳng cấp khác của những thương hiệu hàng đầu.

Theo Thời báo Làng nghề Việt